

มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

HUACHIEW CHALERMPRAKIET UNIVERSITY
18/18 ถนนเทพรัคน กม.ที่18 (บางนา-คราค) อ.บางพถี จ.ตมุทรปราการ 10540
18/18 Debaratana Road, k.m. 18 (Bangna-Trad) Bangplee District, Samutprakarn 10540, THAILAND
โทร. 0-2312-6300 โทรตาร 0-2312-6237 Tel. (662) 312-6300-73 Fax. (662) 312-6237



คำสั่งศูนย์ดิจิทัลเพื่อการศึกษา ที่ 04 /2562

เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงาน 7 ส ศูนย์ดิจิทัลเพื่อการศึกษา

ด้วยศูนย์ดิจิทัลเพื่อการศึกษา มุ่งเน้นการปรับปรุงสภาพแวดล้อมของที่ทำงานให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ตามนโยบาย คุณภาพ 7ส และเพื่อให้การดำเนินงานกิจกรรม 7ส ของศูนย์ดิจิทัลเพื่อการศึกษาดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย จึงขอแต่งตั้ง คณะกรรมการดำเนินงาน 7ส ภายในศูนย์ดิจิทัลเพื่อการศึกษา ดังรายนามต่อไปนี้

1.รักษาการผู้อำนวยการศูนย์ดิจิทัลเพื่อการศึกษา

ประธานกรรมการ

2.หัวหน้าแผนกบริการคอมพิวเตอร์

กรรมการ

3.นายวิทยา แตงโบ

กรรมการ

4.นายหฤษฎ์ โตพันธ์

กรรมการ

5.นางสาวพรรณรวี สุขนิยม

กรรมการ

6.นายยุทธนา หุ่นประเสริฐ

กรรมการ

7.นางสาวศศิธร คล้ายนิยม

กรรมการและเลขานุการ

โดยให้คณะกรรมการมีหน้าที่ ดังนี้

- 1.กำกับดูแล กำหนดแนวทางและส่งเสริมกิจกรรมคุณภาพ 7 ส ของศูนย์ดิจิทัลเพื่อการศึกษา ตามนโยบาย 7ส
- 2. กำหนดมาตรฐานและหลักเกณฑ์ของกิจกรรม 7 ส ของศูนย์ดิจิทัลเพื่อการศึกษา
- วางแผนติดตาม ตรวจประเมินผล และสรุปผลกิจกรรม 7 ส ของศูนย์ดิจิทัลเพื่อการศึกษา

ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2562

(นางสาวสุภาพร ซัยธัมมะปกรณ์) รักษาการผู้อำนวยการศูนย์ดิจิทัลเพื่อการศึกษา